Mặt nạ dưỡng da Missha Airy Fit

150000
Missha Airy Fit là mặt nạ dưỡng da hàng ngày phù hợp với da để cung cấp các thành phần hoạt tính cho da một cách hiệu quả bằng độ bám dính.

Mặt nạ dưỡng ẩm Missha Airy Fit

Missha Airy Fit là mặt nạ dưỡng da hàng ngày phù hợp với da để cung cấp các thành phần hoạt tính cho da một cách hiệu quả bằng độ bám dính.
🍀 Mặt nạ lần này có nhiều phần cải tiến so với những dòng cũ điểm cộng là dưỡng chất dày đặc giúp thẩm thấu cao cho da và ôm sát khuôn mặt.
Có các loại cho các nàng lựa chọn nè:
🍓 Trà xanh: Chứa chiết xuất trà xanh tươi cho da khô do khô, nó giúp cung cấp cho da ẩm.
🍓 Nha đam: Chứa chiết xuất lô hội với khả năng chống ẩm tuyệt vời cho da thô bởi khô, nó giúp tăng cường làn da với việc tạo thành một lớp dưỡng ẩm.
🍓 Ngọc trai : Chứa chiết xuất ngọc trai với các khoáng chất phong phú cho da thô và tối,nó giúp làn da trông mịn màng và rạng rỡ.
🍓 Mật ong: Chứa chiết xuất mật ong với nhiều loại vitamin phong phú,khoáng chất và axit amin thiết yếu cho da thô và khô, nó giúp làm cho làn da trông rạng rỡ.👌
🍓 Lựu: Chứa chiết xuất lựu giúp kiểm soát độ đàn hồi của da cho làn da mệt mỏi, nó giúp làm cho làn da săn chắc và mịn màng.
🍓 Lá chè: Chứa chiết xuất từ ​​cây trà với sự kiểm soát tuyệt vời của da bóng cho da nhạy cảm do tiết quá nhiều bã nhờn,nó giúp giữ làn da tươi mát và làm dịu làn da nhạy cảm.
🍓 Chanh: Chứa chiết xuất chanh với nhiều vitamin cho da tối và xỉn màu, nó giúp cung cấp làn da sáng.
----------

Liên hệ 🎉
- Mrs Kim Anh: 01203892847 (Zalo/ Viber)
- Skyper: kimanhnguyen14121989
- Shopee: https://shopee.vn/floweryofanna


Sản phẩm liên quan

Các sản phẩm cùng dòng