TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG

Trang Chủ / THÔNG BÁO

TUYỂN CTV BÁN HÀNG KHÔNG CẦN VỐN

TUYỂN CTV BÁN HÀNG KHÔNG CẦN VỐN

👉 Do nhu cầu mở rộng kinh doanh và quảng cáo hình ảnh nên shop tuyển thêm ctv bán hàng! Các bạn không cần cọc tiền, không bỏ vốn, chỉ cần tận dụng 1 - 2h lướt fb mỗi ngày để đăng và bán hàng thôi.

👌 👉 Sau khi khách đã chốt đơn mua gồm (đơn hàng, giá, sdt và địa chỉ) thì báo shop, shop sẽ ship tận nơi cho khách. Bạn không phải ship, không mất bất kỳ khoản nào cả. 💢

Yêu cầu:

🍀 BÁN #ĐÚNG_GIÁ VỚI SHOP RAO vì bạn sẽ được hưởng tiền hoa hồng trên mỗi sản phẩm dao động từ 5 -15k (tùy sản phẩm) nên vui lòng không bán giá cao cho khách. (Nhân viên bên shop sẽ kiểm tra thường xuyên, nếu bạn vi phạm sẽ hủy chế độ CTV). Cuối tháng, bạn và nhân viên của shop sẽ đối soát đơn hàng trong tháng và thanh toán tiền cho bạn.

🍀 Ưu tiên mẹ bỉm sữa, các bạn sinh viên, những bạn ở Đà Nẵng (không nhận CTV ở các tỉnh) 🍀 Cover của bạn để banner của #Flowery. Shop sẽ thay đổi số điện thoại cho bạn

🍀 Dưới mỗi bài viết để phải để đoạn giới thiệu như sau:

------------

Liên hệ 🎉

- Flowery - Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

- Địa chỉ: 17 Tôn Thất Thuyết, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

===> Nếu bạn thật sự muốn làm kiếm thêm thu nhập, thiện chí thì hãy ib hoặc liên hệ 01203892847 (Ms Tuyền) hoặc 0935337803 (Ms Kim Anh)